Vì sao cần dùng Nước súc miệng? Tác dụng của việc súc miệng ngày hai lần

Súc miệng ngày hai lần không chỉ hiệu quả trong việc giữ hơi thở thơm mát. Đây còn là phương pháp tối ưu giúp vệ sinh toàn khoang miệng. Thực tế là chải răng đơn thuần chỉ làm sạch 25% khoang miệng. Súc miệng có tác dụng chống vi khuẩn trong toàn khoang miệng, răng và nướu. Nên súc ngày hai lần để phát huy hiệu quả làm sạch sâu. Dù gì thì vi khuẩn luôn hiện diện trong miệng mỗi ngày, và một lần súc chỉ bảo vệ bạn được 12 tiếng. Để nước súc miệng LISTERINE® phát huy tối đa công dụng, hãy dùng theo đúng chỉ dẫn, và súc miệng đủ 30 giây 2 lần mỗi ngày.

Mỗi lần súc miệng đúng cách cho kết quả ra sao? Nghiên cứu cho thấy nước súc miệng kháng vi sinh LISTERINE® tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn trong miệng trong vòng 10 đến 30 giây, có thể thấy rõ sự khác biệt khi dùng thường xuyên.

Thật vậy, vi khuẩn trong mảng bám và nước bọt bị tiêu diệt trong vòng 30 giây khi tiếp xúc với nước súc miệng LISTERINE®. Không để vi khuẩn có bất kỳ cơ hội nào. Hãy súc đủ 30 giây nhằm đảm bảo làm sạch miệng thật sự.

Súc miệng ngày hai lần là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe răng miệng, nhưng nếu bạn nhận thấy mình có những triệu chứng bệnh về nướu, đã có sản phẩm LISTERINE® phù hợp cho bạn. Với sự phê chuẩn của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA, các sản phẩm của chúng tôi được nha sĩ công nhận và được kiểm chứng qua các nghiên cứu, có hiệu quả đối với nướu sưng đỏ, kích ứng và dễ chảy máu.

Chúng tôi cũng có dòng sản phẩm đáp ứng những nhu cầu chăm sóc răng miệng khác nhau, từ vệ sinh nướu đến bảo vệ men răng. Bên cạnh chải răng, dùng chỉ nha khoa và đi khám nha sĩ, hãy sử dụng thêm nước súc miệng với hiệu quả được công nhận trong việc loại bỏ mảng bám và chống viêm nướu. Một chế độ chăm sóc hàng ngày không tốn bao nhiêu thời gian mà lại đảm bảo sức khỏe răng miệng về lâu dài, với kết quả thật đáng tự hào. Hãy tìm sản phẩm phù hợp và sử dụng đều đặn như chỉ dẫn, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt chỉ trong vòng 21 ngày. Hạn chế sâu răng, loại trừ mảng bám, ngừa vôi răng, diệt khuẩn, củng cố men răng - bất kể mục tiêu nào bạn muốn, nước súc miệng LISTERINE® đều có thể mang đến kết quả đột phá.