PHẢN ỨNG VỚI COVID-19

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LISTERINE VÀ ĐẠI DỊCH COVID-19

Johnson & Johnson ủng hộ Tổ chức Y tế Thế giới

Những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 toàn cầu là không thể phủ nhận. Chúng tôi khuyến khích Người tiêu dùng tìm hiểu và làm theo hướng dẫn do Tổ chức Y tế Thế giới cung cấp (liên kết bên ngoài). Để tìm hiểu thêm về phản ứng của Johnson & Johnson với COVID-19, vui lòng truy cập JNJ.com (liênkếtbênngoài).

PHẢN ỨNG CỦA CHÚNG TÔI VỚI COVID-19

Tại Johnson & Johnson, chúng tôi cam kết giúp đỡ các cá nhân và cộng đồng trên toàn thế giới kiểm soát các tác động chưa từng có của đại dịch COVID-19. Các đội ngũ của chúng tôi đang tích cực làm việc để phát triển vắc-xin và duy trì sản xuất dược phẩm, thiết bị y tế và các sản phẩm tiêu dùng có nhu cầu cao, bao gồm các sản phẩm thương hiệu LISTERINE®.

Vì COVID-19 ảnh hưởng đến việc chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu, điều quan trọng hơn bao giờ hết là giúp mọi người khỏe mạnh và không gây áp lực lên hệ thống chăm sóc sức khỏe. Nước súc miệng của chúng tôi đang có nhu cầu cao ở những người tiêu dùng tập trung vào vệ sinh cá nhân. Chúng tôi đang ưu tiên tiếp tục sản xuất các sản phẩm có nhu cầu cao để duy trì nguồn cung, đồng thời đảm bảo chất lượng và an toàn cao nhất.

Để tìm hiểu thêm về phản ứng của Johnson & Johnson đối với COVID-19, vui lòng truy cập JNJ.com (liênkếtbênngoài).

SỬ DỤNG TRỰC TIẾP

Đã có những câu hỏi của người tiêu dùng xung quanh hiệu quả của nước súc miệng LISTERINE® đối với COVID-19. Sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng là cực kỳ quan trọng. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp với câu trả lời từ các nhà sản xuất nước súc miệng LISTERINE®.

LỢI ÍCH SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHẨM KHÁC

Sự cố khi liên hệ

Trung tâm Tư vấn khách hàng

Do tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng đang phát triển, bạn có thể gặp phản hồi chậm khi liên hệ với

Trung tâm Tư vấn khách hàng

của chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi qua liên kết “Liên hệ với chúng tôi” trên trang web. Chúng tôi rất cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn khi chúng tôi đã cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn và gia đình bạn trong thời gian này.